Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 07 : 199
Năm 2020 : 4.922
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động của Liên Đội trường THCS Thuận:  nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ.

Tổ chức tìm hiểu về lịch sử của Đội, về Bác Hồ;

Tổ chức quà cho người có công với cách mạng;

Tham gia cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi, Thiếu nhi với Bác Hồ nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ.

Hoạt động của Liên Đội trường THCS Thuận:

Tham gia cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi, Thiếu nhi với Bác Hồ nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ.

Nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam và chào mừng kỷ niệm nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ. Liên Đội trường THCS Thuận tổ chức thăm hỏi gia đình có công với cách mạng. Người anh hùng mà hôm nay Liên đội tổ chức cho quý thầy cô và các em học sinh đến thăm đó là Ông Hồ Văn A, Ông năm nay đã gần 90 tuổi, ông là một người có công với cách mạng, Ông đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Bom mìn của kẻ thù đã khiến cho ông bị thương, tai của ông bây giờ ko còn được nghe rõ nữa, mắt của ông thì cũng đã yếu dần.

Bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh mất mát của các thế hệ đi trước. Ðồng thời khẳng định thế hệ sau luôn ghi nhớ những đóng góp của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng đất nước, bảo vệ Tổ quốc; chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp xây dựng xã nhà. Vì vậy các thế hệ sau cần phải thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Đây là việc làm hết súc ý nghĩa của Liên đội qua đó thể hiện sự tri ân của các thầy cô giáo và các em học sinh,  đối với các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng./.

Liên Đội xin chúc cho ông thật nhiều sức khỏe để sang năm Liên Đội sẽ lại đến thăm ông.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới