Năm 2020 : 4.761

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019

Để chào mừng 30 năm ngày NGVN (20/11/1982 -20/11/2019), Trường THCS Thuận đã tổ chức các hoạt động chào mừng rất sôi nổi và đầy ý nghĩa. Đầu tiên phải nói đến là các hoạt động thi đua Dạy tốt – Học tốt của CBGV-NV và học sinh toàn trường. Các thầy cô tham gia Hội giảng rất nhiệt tình, nhiều tiết dạy ứng dụng CNTT rất hiệu quả, nhiều tiết dạy thành công xuất sắc. Về phía học sinh thi đua học tốt dành nhiều điểm cao dâng tặng thầy cô, thực hiện giữ gìn vệ sinh trường lớp xanh - sạch - đẹp an toàn rất tốt.

Cũng nằm trong chủ đề hoạt động này, sáng ngày 19/11/2019, Trường THCS Thuận đã tổ chức tọa đàm cho tất cả CBGV-NV rất long trọng và mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Buổi tọa đàm đã vinh hạnh chào đón các quý vị đại biểu đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN xã Thuận trên địa bàn cùng tham dự. Nhiều CBGV lên giao lưu và tâm sự, chia sẻ những tình cảm, những kỷ niệm sâu sắc của cuộc đời đi dạy của mình càng góp thêm sự phong phú và đầy ắp tình người của nghề giáo. Buổi tọa đàm thực sự đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng CBGV-NV và quý vị đại biểu.

Sau đây là một số hình ảnh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam